Lắp Đặt Mái Hiên Che, Mái Xếp Di Động tại Thủ Dầu Một Giá Rẻ

Đơn vị thi công lắp đặt mái hiên mái xếp giá rẻ tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt mái xếp Thủ Dầu Một. Cung Cấp Bạt Mái Hiên Mái Xếp che nắng mưa tại Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ chất lượng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn tham khảo về giá sản phẩm mái hiên Thủ Dầu Một thì xin liên hệ với chúng tôi.

  1. Mái Thả tự cuốn che Nắng Mưa Thủ Dầu Một: Giá thi công trọn gói thì giao động từ 180 – 250k/1m2 tùy từng loại địa hình và kích thước. Còn nếu phu bạt tự lắp thì giá giao động từ 150-200k tùy vào số lượng kích thước.
  2. Mái hiên di động thì công lắp đặt trọn gói thì giao động từ 180k-250k tùy theo số lượng kích thước. Mua phụ kiện vật tư thì từ 150-180k, tùy số lượng kích thước địa điểm không gian
  3. Mái xếp lượn sóng , mái bạt xếp thi công trọn gói giá giao động từ 350k-600k tùy vào kích thước mục đích công trình thì giá sẽ khách nhau. Còn đơn vị mua về tự lắp đặt thì giá bạt 78k/1m2 chưa kèm phụ kiện, nếu free phụ kiện thì sẽ phụ thuộc vào kích thước số lượng bạt.

Giá thi công lắp đặt trọn gói mái hiên mái bạt xếp di động tại Thủ Dầu Một

  • Giá mái hiên di động Thủ Dầu Một lắp đặt trọn gói 270.000đ/1m2
  • Giá mái xếp di động trọn gói 365.000đ/1m2
  • Giá Mái Xếp Lượng Sóng trọn gói cũng như mái xếp di động là 365.000đ/1m2
  • Giá Mái che di động dạng xếp là 365.000đ/1m2
  • Giá mái che cố định dạng hiên che là cũng 270.000đ/1m2

Cung cấp vật tư linh kiện mái hiên mái xếp tại Thủ Dầu Một giá rẻ

Quý khách muốn mua vật tư phụ kiện cần thiết để tự làm mái hiên, mái xếp? Các đại lý, thợ thi công muốn tìm địa chỉ cung cấp vật tư linh kiện mái xếp tại Thủ Dầu Một uy tín? Hãy đến với mái xếp di động Thủ Dầu Một, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ những linh kiện mái hiên mái xếp mà mình cần.

Là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực mái che nắng mưa, Mái Hiên Thủ Dầu Một am hiểu cặn kẽ về sản phẩm mái hiên, mái xếp nên đảm bảo tư vấn và cung cấp đầy đủ, chính xác các loại linh kiện cần thiết phục vụ công việc sửa chữa và lắp đặt của quý khách.

Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt cho các đại lý, thợ thi công mái xếp mái hiên tại Thủ Dầu Một giá rẻ thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Tham khảo thêm : Mái xếp tại Gò Vấp

Cung cấp bạt che nắng mưa, bạt làm mái hiên mái xếp tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Cung cấp bạt che nắng mưa, bạt làm mái hiên mái xếp tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Lắp Đặt Mái Hiên Di Dộng, Mái Xếp tại Quận Bình Chánh

GIA CÔNG MAY ÉP BẠT MÁI HIÊN BẠT XẾP BẠT KÉO CHE NẮNG MƯA NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

Hotline: 0917 378 979